1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ khách hàng

Nhang sạch ngửi không thơm như nhang khác?

( 15-05-2016 - 11:16 AM ) - Lượt xem: 4313

Trầm hương là một trong những vật linh thiêng của đời sống tinh thần người Việt và được sử dụng trong những dịp lễ Tết, giỗ tổ, thờ cúng thần linh. Do nhu cầu sử dụng nhang trầm ngày càng cao, công ty Hoàng Gia chúng tôi được thành lập và là một trong những công ty cung cấp lớn nhất thị trường hương( nhang trầm ) tại Việt Nam.

Phân biệt Nhang Trầm Hương sạch & Nhang Hóa Chất

Ngày nay trên thị trường nhang Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại nhang, từ những loại cao cấp đến những loại thấp cấp, và những loại nhang được tẩm hóa chất độc hại đến nhang sạch. Điều đó đã khiến cho nhiều khách hàng hoang mang không biết phải lựa chọn sản phẩm làm sao cho phù hợp với sức khỏe cũng như dâng lòng thành kính của mình đối với TÂM LINH.

- Nhang trầm hương sạch không hóa chất có màu gỗ tự nhiên khác nhang hóa chất thường có màu vàng đậm, màu đen.

- Nhang trầm sạch thiên nhiên sờ vào không dính tay khác nhang hóa chất sờ vào dính tay.

-Nhang trầm sạch thiên nhiên khi ngửi không thơm khác nhang hóa chất ngửi thơm.

-Nhang trầm sạch dùng keo thiên nhiên nên nhang không lán mịn khác nhang hóa chất lán mịn nhìn rất đẹp .

Nguyên liệu chính của nhang trầm sạch được chiết xuất từ bột Trầm hương và nhựa cây bời lời, tăm tre. Trong bột gỗ Trầm hương có một lượng tinh dầu trầm thẩm thấu khi đốt có hương thơm dịu nhẹ  rất tốt cho sức khỏe .Giúp thư giãn ,giảm trees và thông đường hô hấp cảm giác nhẹ nhàng. Từ bột trầm ta sản xuất ra Nhang trầm  hương sạch  cao cấp.

Nhang tẩm hóa chất được làm từ  loại bột cưa, bột DDF, giấy, xác mía, bột trấu… xay thật nhuyễn. cùng với keo hóa học, phẩm màu và hóa chất (hương liệu tạo mùi). 

Điện thoại

Giọi điện

SMS

SMS

Chỉ đường

Chỉ đường