1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

( 03-06-2016 - 02:52 PM ) - Lượt xem: 3903

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website tramhuonghoanggia.com.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website tramhuonghoanggia.com Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA.

 Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV-SX TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA

E-mail: tramhuonghoanggia@gmail.com - Hotline: 0902 629 727

2. Giao hàng thu tiền tại công ty.

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại công ty chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền như sau:

* Nhân viên TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA  giao hàng và thu tiền.

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh , nhân viên TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA sẽ giao hàng tại nhà Quý khách(nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA bằng tiền mặt . 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

 STK: Vietcombank :0071000714374

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIA theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

 

Điện thoại

Giọi điện

SMS

SMS

Chỉ đường

Chỉ đường